Hoaxinh.com.vn | Những cô nàng Catgirls đẹp mê hồn với phong cách cổ điển
18082
post-template-default,single,single-post,postid-18082,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-13.7,qode-theme-bridge | shared by themes24x7.com,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.5,vc_responsive

Những cô nàng Catgirls đẹp mê hồn với phong cách cổ điển

Những cô nàng Catgirls đẹp mê hồn với phong cách cổ điển

Ai cũng không thể rời mắt khỏi một quý cô Châu Á với làn da trắng, thân hình đầy đặn, đúng tiêu chuẩn vẻ đẹp cổ điển mang hơi thở của thời trang thập niên 60 – 70. Xuất hiện trong bộ ảnh lần này còn có những Catboys với vest đen lịch lãm, mái tóc vuốt gọn gàng, gương mặt đầy nam tính và họ đã kết hợp cùng nhau để cho ra một bộ ảnh tuyệt vời.

D3S_0983

Nếu như thời trang hiện đại mang lại hơi thở mới cho cuộc sống và áo dài mang đến hoài niệm về 1 thời xa xưa thì thời trang mang phong cách cổ điển lại cho ta thấy được  một sự lãng mạn và quý phái.

hoaxinh2

Với những bộ váy áo kết hợp cùng phụ kiện như trang sức, mũ nón, găng tay đã tôn lên vẻ mặn mà đầy kêu sa cho những Catgirls.

hoaxinh5

Các hình ảnh chuyên nghiệp của Catgirls – Catboys dần lộ diện và có được điều đó chính là nhờ sự phấn đấu không ngừng nghỉ và quá trình khổ luyện miệt mài của các bạn trong thời gian qua.

hoaxinh3

Những shoot hình đẹp nhất qua mỗi tuần đang chờ đón tất cả các bạn.Hãy phát huy hết khả năng của mình trong quá trình luyện tập và chờ đợi xem chúng tôi sẽ phù phép cho các bạn thế nào nhé !

Concept: Diva | Makeup : Tố Hân | Model : Diễm Châu, Ngọc Yến, Ngọc Sơn, Việt Quốc, Ngọc Duy | Stylish : Phạm Quang Đại  | Location : Bảo tàng mỹ thuật TP. HCM | Photo : Trương Thanh Minh, Hoàng Tấn Long.

TO BE CONTINUED….

 

 

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.