Hoaxinh.com.vn | Buổi chụp ảnh với Mr. Cho – Buổi chiều, trẻ trung và năng động P.2
18194
post-template-default,single,single-post,postid-18194,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-13.7,qode-theme-bridge | shared by themes24x7.com,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.5,vc_responsive

Buổi chụp ảnh với Mr. Cho – Buổi chiều, trẻ trung và năng động P.2

Buổi chụp ảnh với Mr. Cho – Buổi chiều, trẻ trung và năng động P.2

Chương trình tiếp theo trong 02 ngày chụp ảnh với Mr. Sungwan Alex Cho là phong cách streetstyle thể hiện sự trẻ trung và năng động (Xem phần 1 tại đây).

Sau khi quay về công ty Hoa Xinh Entertaiment, 42M đường số 4 phường Phú Mỹ Quận 7, để ăn trưa và nghĩ ngơi. Các bạn model của Hoa Xinh nhanh chóng thay trang phục còn các Photo thì cùng nhau thảo luận về buổi sáng chụp ảnh. Tuy giờ nghĩ trưa nhưng sự náo nhiệt lại không vì thế mà giảm đi chút nào. Sau một giờ nghĩ ngơi, cả đoàn lại tiếp tục tiến về Quận 1 và địa điểm là Nhà thờ Đức bà.

 

Nhóm của Mr. Cho vẫn là nhóm đi trước để tìm kiếm góc chụp phù hợp với nắng chiều. Sau đó các bạn models của Catgirls và đoàn photo cũng đến địa điểm sau đó. Có thể nói buổi chiều này còn có phần sôi động hơn cả buổi sáng. Một phần là vì phong cách streetstyle đa dạng, một phần là vì các bạn models trẻ nên cảm thấy vô cùng thoải mải và tự tin hơn hẳn khi thể hiện cá tính của mình qua các trang phục tự phối.

NTDB

Nhà thờ Đức bà – nét cổ kính giữa lòng thành phố hiện đại. st

 

Nhà thờ Đức bà là một địa điểm chụp hình nổi tiếng của Sài Gòn vì vẽ đẹp cổ kính ngay giữa trung tâm của sự náo nhiệt. Vào bất kỳ lúc nào trong ngày, khi đi ngang khu vực Nhà thờ Đức bà luôn khiến người đi đường cảm thấy được sự thanh thản và yên tĩnh giữa lòng phố Sài Gòn nhộn nhịp. Cần phải kể thêm rằng bên cạnh khuôn viên trước nhà thờ chính là Bưu điện thành phố, đây cũng là địa điểm tham quan ưa thích không chỉ của các cánh nhiếp ảnh mà còn là địa điểm du lịch thường trực của người nước ngoài. Nếu nói đến Nhà thờ Đức bà mà không nhắc đến công viên 30/04 cạnh đó là một thiếu sót cực kỳ lớn vì đây là nơi trải nghiệm một phong cách thưởng thức cà phê vô cùng độc đáo của người Sài Gòn, cà phê bệt. Chính vì nét cổ điễn giữa lòng thành phố hiện đại, nét đa dạng cả về bối cảnh và phong tục mà địa điểm Nhà thờ Đức bà được chọn là nơi để thực hiện bộ ảnh phong cách Streetstyle của Catgirls models.

Địa điểm quen thuộc, đã quen cách làm việc giữa 2 bên, buổi chụp ảnh phong cách street style buổi chiều tỏ ra hăng hái hơn hẳn, hãy cùng điểm qua một số bức ảnh của Mr. Cho và của các anh chị đến từ group Catgirls Photography nhé:

Buổi chiều, 15 / 08 / 2016

Phong cách: Streetstyle

Địa điểm: Nhà thờ Đức bà, Quận 1

Makeup: Tố Hân, Trung Nghĩa và Lý Mỹ Phương

NTK: Đinh Bách Đạt

Photo:

Mr. Sungwan Cho – Giám đốc học viện nhiếp ảnh AVA

Nhóm Catgirls’ Photographyadmin: a. Long, a. Hưng và a. Khải

Models:

Siêu mẫu Tú Anh

Siêu mẫu Nguyễn Quốc Dũng

20 models từ trung tâm đào tạo người mẫu Catgirls.

 

007. Mr Cho

001. Hoang Hiep Tran

Đôi tình nhân – Hoang Hiep Tran

002. Quynhan Tonthat

Vượt rào… – Quynhan Tonthat

 

003. Quynhan Tonthat

Thì thầm – Quynhan Tonthat

 

004. Hoang Tan Long

Cá tính – Hoang Tan Long

 

005. Nguyen Luat

Nổi loạn – Nguyen Luat

008. Mr Cho

Phong cách – Mr. Cho

009. Mr Cho

Siêu mẫu Thái Tú Anh và Siêu mẫu Quốc Dũng – Mr. Cho

Cuối lời, mọi người nếu yêu thích các model của catgirls và mong muốn xem nhiều ảnh hơn thì có thể lên 2 fanpage của catgirls và group của anh chị Catgirls Photography để xem thêm nhé.

Catgirls’ fanpage: https://www.facebook.com/catgirls.vn

Group Catgirls Photography: https://www.facebook.com/groups/Catgirlsvn/

Hoa Xinh

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.