Hoaxinh.com.vn | Buổi chụp ảnh với Mr. Cho – Buổi sáng, thướt ta tà áo P.1
18179
post-template-default,single,single-post,postid-18179,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-13.7,qode-theme-bridge | shared by themes24x7.com,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.5,vc_responsive

Buổi chụp ảnh với Mr. Cho – Buổi sáng, thướt ta tà áo P.1

Buổi chụp ảnh với Mr. Cho – Buổi sáng, thướt ta tà áo P.1

Hôm nay, ngày 15/08, nhận được sự đồng ý từ lời mời của Hoa Xinh Catgirls, ông Sungwan Alex Cho, chuyên gia nhiếp ảnh – Giám đốc học viện nhiếp ảnh AVA Hàn Quốc đã đến Việt Nam ngày hôm nay. Đến Việt Nam lần này, Dr. Cho không chỉ hướng dẫn các model của Hoa Xinh Catgirls cách thức biểu diễn trước ống kình mà còn kết hợp với Nhóm Catgirls Model & Photography để hỗ trợ nâng cao trình độ của các phó Nháy trong group.

Trong 02 ngày 15 – 16, nhóm Dr. Cho sẽ trực tiếp hướng dẫn cho hơn 30 model từ Hoa Xinh Catgirls cách thức biểu diễn trước ống kính theo từng chủ đề tuần tự là: Áo dài, Street Style và một buổi chụp ảnh Bikini. Đến với buổi chụp ảnh, hơn 30 models của Hoa Xinh Catgirls sẽ được hướng dẫn tạo dáng trực tiếp tại địa điểm chụp ảnh. Đến với buổi chụp ảnh ngày hôm nay, còn có hơn 60 phó nháy ở TP. HCM cũng sẽ tham gia vào chương trình để giao lưu và học hỏi.

Buổi sáng, 15 / 08 / 2016

Phong cách: Áo dài

Địa điểm: Cầu Ánh Sao, Quận 7

Makeup: Tố Hân, Trung Nghĩa và Lý Mỹ Phương

NTK: Đinh Bách Đạt, Brian Võ

Photo:

Mr. Sungwan Cho – Giám đốc học viện nhiếp ảnh AVA

Nhóm Catgirls’ Photographyadmin: a. Long, a. Hưng và a. Khải

Models:

Siêu mẫu Tú Anh

Siêu mẫu Nguyễn Quốc Dũng

20 models từ trung tâm đào tạo người mẫu Catgirls.

004. Trang diem

Tất bật trang điểm cho buổi sáng sớm áo dài

010. Hau truong

Trao đổi về cách thức làm việc và cảnh với nhóm photo…

Tuy rằng đến Việt Nam khá trễ, vào lúc 01h00 giờ địa phương, tuy nhiên Dr. Cho và cộng sự của mình vẫn đến với văn phòng Hoa Xinh Catgirls đúng vào lúc 07h00 để bắt đầu buổi chụp ảnh như đã hẹn. Trong ông lúc này không có vẽ mệt mỏi do phải đi một chuyến bay dài mà thay vào đó là một sự tươi tắn, trẻ trung và năng động. Không bỏ lỡ một giây phút nào, Dr. Cho nhanh chóng ra khu vực cầu Ánh Sao, quận 7 để thực địa và chuẩn bị các góc chụp đẹp, đủ sáng nhất… Có thể thấy trước rằng đây sẽ là một chuyến đi vô cùng hào hứng không chỉ cho các model Hoa Xinh Catgirls mà còn cho cả những người đam mê nhiếp ảnh ngày hôm nay.

006. Mr Cho

… để có được những bức ảnh ấn tượng nhất.

005. Mr Cho

007. Mr Cho

008. Mr Cho

009. Mr Cho

Một số hình ảnh khác của Mr. Cho

Buổi chụp ảnh lên đến gần 90 người gồm cả photo và models. Mặc dù số lượng đông nhưng lại không gây ra bất sự sự nhốn nháo nào. Bởi thế mới biết là các anh chị và các bạn của chúng ta tập trung vào việc đến thế này. Nghĩ lại, ai lại có thể bỏ qua cơ hội để học tập, giao lưu và cọ xát thực tế như vậy chứ.

001. Anchoret Arch

Tình tứ – Anchoret Arch

002. HOang An

Cổ điển – Hoang An

003. Ho Anh

Duyên dáng – Ho Anh

Buổi chụp ảnh diễn ra trong cả buổi sáng với sự say mê quên cả cái nóng oi bức của Sài Gòn, đổi lại, đã có vô số những bức ảnh đẹp và ấn tượng làm hài lòng cả 3 phía: Photo, Catgirls model và cả người xem nữa.

Buổi sáng dần trôi qua, dù ai cũng mệt nhưng cũng rất vui. Vui vì buổi chụp hình đã diễn ra thành công, còn vui hơn nữa chính là sự háo hức chờ đợi buổi chụp hình vào buổi chiều nay với phong cách Streetstyle trẻ trung và năng động.

Cuối lời, mọi người nếu yêu thích các model của catgirls và mong muốn xem nhiều ảnh hơn thì có thể lên 2 fanpage của catgirls và group của anh chị Catgirls Photography để xem thêm nhé.

Catgirls’ fanpage: https://www.facebook.com/catgirls.vn

Group Catgirls Photography: https://www.facebook.com/groups/Catgirlsvn/

Catgirls

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.