Hoaxinh.com.vn | Catgirls Party 28/08 – Sôi động, náo nhiệt và tỏa sáng
18151
post-template-default,single,single-post,postid-18151,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-13.7,qode-theme-bridge | shared by themes24x7.com,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.5,vc_responsive

Catgirls Party 28/08 – Sôi động, náo nhiệt và tỏa sáng

Catgirls Party 28/08 – Sôi động, náo nhiệt và tỏa sáng

Vào ngày 28/05 lần trước, công ty Hoa Xinh Entertaiments đã ra mắt Catgirls, trung tâm đào tạo models miễn phí đầu tiên ở Việt Nam. Đúng 3 tháng sau, vào ngày 28/08, Catgirls lại tổ chức party để giới thiệu những models do chính mình đào tạo và phát triển. Nhìn chung, Catgirls Party luôn có cùng một mô-tips: sự xuất hiện rạng rỡ của các Celebs Việt, sự khuấy động từ các nhóm nhạc Hàn Quốc và đông đảo học viên từ trung tâm đào tạo models Catgirls. Duy chỉ có một điều khác là sự ấm cúng của buổi party 28/05 tại Liquid Sky Bar được thay đổi bằng sự sôi động, náo nhiệt tại X-Pose Beer Club vào ngày 28/08 này.

Dù buổi party diễn ra vào lúc 20h00 nhưng các bạn models của Catgirls đã phải tập trung từ lúc 14h00 để bắt đầu Make up. Đảm nhiểm việc make up cho các bạn models Catgirls là các thành viên đến từ đội ngũ make up Tani Trần. Nói thêm, Tani Trần cũng là đội ngũ make up đã cùng làm việc với Hoa Xinh vào 28/05 nên các bạn hiểu rất rõ về Catgirls và làm sao giúp các models tỏa sáng. Trong buổi diễn tập cuối cùng này, Siêu mẫu Lại Thanh Hương cũng có mặt để nắm bắt chương trình.

Trong khi các models đang được làm đẹp thì nhóm nhạc Bubbles cũng tranh thủ luyện tập với sàn catwalks. Sàn catwalks khác với sân khấu tiêu chuẩn nên cả Juha và Daae của Bubbles X đều cần chút thời gian làm quen. Hôm nay, cả 2 cô gái của chúng ta đều diện bộ áo dài cách tân vừa trẻ trung lại vừa năng động. Ngay ngày đầu tiên đến với Việt Nam, Bubbles X “đòi” phải được dẫn đi xem và mua áo dài. Cả hai đều rất yêu thích bộ áo truyền thống của người Việt Nam. Đến với Catgirls party 28/08, Bubbles X sẽ hát 05 bài HIT đang nổi ở Hàn Quộc đó là: Hands in the air, HOT, Exid, Hit It và I’ll be missing you.

Thump

Catgirls models và Bubbles X (hai bạn nữ mặc áo dài) tranh thủ thời gian giao lưu nào.

TaninBubblesX

Bubbles X dễ thương như vậy cũng là nhờ Di Di của nhóm Tani Trần trang điểm đó nha.

Thời gian trôi qua dần và mọi công tác chuẩn bị đều đã hoàn thành sớm hơn dự kiến. Các bạn Catgirls models nhanh chóng thay phục trang dạ hội để cùng nhau ra chụp hình lưu niệm với các bên đối tác và khách mời. Và tất nhiên, không thể thiếu phần giao lưu với Juha và Daae nữa.

Giờ G đã điểm, chương trình được bắt đầu bằng những vũ điệu vô cùng sôi động. Sau đó là phần mở màn của bộ trang phục Dạ hội đến từ Thành Trà Studio. Trong ánh đèn led lấp lánh, các bạn models Hoa Xinh tự tin sải bước và nỗi bật trước ống kính. Theo sự kiện là các phóng viên tự do và các anh admin đến từ Group Catgirls’ Photography. Cũng nhờ các anh chị mà chương trình có được những tấm ảnh vô cùng đẹp tuy phải tác nghiệp trong khu vực khá thiếu sáng. Sau khi các học viên của trung tâm Catgirls đi hết là sự tỏa sáng của các Celebs khách mời, lần lượt là: Siêu mẫu Lại Thanh Hương, cặp đôi vô cùng ăn ý trên sàn catwalks: Siêu mẫu Kim Thy và Nam vương Thành Tâm chốt lại phần đầu tiên của chương trình.

001.-Party

002.-Party

003.-Party Tranh thủ trước giờ “diễn” nào!!!

004.-Party

Tranh thủ học làm ảo thuật à?

Nối tiếp chương trình là các vũ công đến từ X-Pose Beer Club. Không khí vô cùng sôi động và náo nhiệt. Ngay sau màn nhảy sôi động của các vũ công, Bubbles X tiếp nối chương trình và tiếp tục giữ nhiệt với liền 03 bài HIT: Hands in the air, HOT và Exid. Bài nào cũng nhận được sự ủng hộ hết sức cuồng nhiệt từ phía khách tham dự.

005---Showtime

006---Showtime

Tự tin tỏa sáng nì

007---BubblesX

Daae xinh đẹp và đáng yêu…

008---BubblesX

… Juha thì mạnh mẽ và cá tính

Lần catwalks thứ 2 là các bộ trang phục tươi tắn, trẻ trung và đậm chất nghệ thuật đến từ các nhà thiết kế trẻ. Có thể nói, các bạn đã thổi một làn gió tươi mới không chỉ cho các models mà còn cho cả chương trình catgirls party. Tuy là nhà thiết kể trẻ nhưng bộ trang phục của các bạn nhận được đánh giá cao từ chính các Celebs là: Siêu mẫu Lại Thanh Hương, Siêu mẫu Kim Thy và Nam vương Thành Tâm. Ấn tượng trong từng họa tiết, sáng tạo trên từng lớp trang phục, những bộ sưu tầm của 3 bạn trẻ hớp hồn toàn bộ khách ngày hôm đó. Nếu buổi biểu diễn là một bài nhạc thì phần catwalk lần 2 này chính là quãng ngân đầy cảm xúc. Hi vọng, trong tương lai, Catgirls party nói riêng và Catgirls nói chung sẽ có thể cộng tác lâu dài với các bạn.

009---Celeb

Siêu mẫu Kim Thy – ấn tượng từng động tác

010---Celeb

Siêu mẫu Lại Thanh Hương – bộ sưu tập lấy cảm hứng từ phong trào Hakujuku

011---Celeb

Nam vương Thành Tâm – nét nam tính quyến rũ

Chương trình khép lại bằng 02 bài hát của Bubbles, Juha và Daae: Hit It và I’ll be missing you. Giai điệu nhẹ nhàng của “I’ll be missing you” như một lời tạm biệt nhẹ nhàng để khép lại chương trình Catgirls party ngày 28/08

012---Out

Màn “out” chào sân và tạm biệt Catgirls Party 28/08

Lời cuối, Catgirls models xin lần nữa cám ơn các anh chị đã hỗ trợ và giúp cho buổi Catgirls Party 28/08 thành công trong sự hân hoan và vui vẽ. Xin chân thành cám ơn:

  • Các anh Admin từ Catgirls’ Photography: Anh Long, Anh Hưng, Anh Khải đã hỗ trợ về hình ảnh cho chương trình và bài viết.
  • Các bạn đến từ nhóm Make Up Tani Trần.
  • Trang phục của Thanh Trà Studio
  • Trang phục của Nhà thiết kế: Huyền, Chi và Kỳ.
  • Sự xuất hiện của: Siêu mẫu Kim Thy, Siêu mẫu Lại Thanh Hương và Nam vương Thành Tâm
  • Nhóm nhạc Bubbles X
  • Các anh chị đối tác khác.

Catgirls Models.

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.