Hoaxinh.com.vn | Đạo diễn catwalk Nguyễn Hưng Phúc – Thẳng thắn, nhiệt tình và vui vẻ
18261
post-template-default,single,single-post,postid-18261,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-13.7,qode-theme-bridge | shared by themes24x7.com,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.5,vc_responsive

Đạo diễn catwalk Nguyễn Hưng Phúc – Thẳng thắn, nhiệt tình và vui vẻ

Đạo diễn catwalk Nguyễn Hưng Phúc – Thẳng thắn, nhiệt tình và vui vẻ

Hôm qua, ngày 08/09, sau một thời gian dài chờ đợi, đạo diễn Catwalk Nguyễn Hưng Phúc cũng đã xuất hiện ở học viện Catgirls của Hoa Xinh để bắt đầu buổi lên lớp đầu tiên của mình.

Nói sơ qua về anh Phúc, anh là một trong những chuyên gia đào tạo Catwalk có tên tuổi trong ngành giải trí Việt Nam. Bề dày kinh nghiệm của anh thể hiện qua nhiều năm công tác tại các công ty đào tạo mẫu nổi tiếng như PL , qua các sự kiện thời trang như Ngôi Sao Mới tại sân khấu Thế giới thời trang hay gần đây nhất là giám khảo chính của chương trình Siêu Mẫu Nhí trên sóng VTV9.

0909-phuc-nho-va-ca-lop4

Giám khảo của cuộc thi Siêu mẫu Nhí trên VTV9

Hoa Xinh và các bạn Catgirl models rất vinh dự được hợp tác cùng anh Phúc. Sự có mặt của anh Phúc không chỉ là niềm vui với trung tâm đào tạo model, Catgirls mà còn là niềm hi vọng. Hi vọng rằng, với khả năng của anh, với kinh nghiệm của anh sẽ giúp cho các bạn trẻ đam mê ngành thời trang, đam mê trình diễn sẽ có được nền tảng vững chắc và đủ khả năng để bước lên con đường chuyên nghiệp, sải bước tự tin trên thảm đỏ. Một lần nữa,Catgirls Models cám ơn sự hồi đáp của anh Phúc với lời mời của trung tâm.

0909-phuc-nho-va-ca-lop2

Các học viên vô cùng nghiêm túc với các bài giảng của anh Phúc…

Sau khi khởi động bằng một bài test catwalk , Anh Phúc đánh giá cao cách các hoc viên Catgirls đi catwalk dù chưa hoàn thiện nhưng đều là những viên ngọc sáng. Điều đó làm anh cảm thấy quyết định dạy ở đây là chính xác vì anh sẽ giúp các bạn hoàn thiện mảng catwalk nói riêng và đưa ra các lời khuyên cho tương lai các model nói chung.

0909-phuc-nho-va-ca-lop3

Cuối giờ mọi người cùng nghe nhận xét và đánh giá của ngày để cải thiện bản thân

Ấn tượng đầu tiên của Anh với các bạn là còn non nớt song một số bạn đã thể hiện một số nét riêng ngay lần đầu tiên gặp mặt. Như là Lê Ngọc Trinhcó khuôn mặt tự tin , thể hiện được sự trưởng thành , hay như bạn Henlly Trần có khuôn mặt và giọng hát tiềm năng làm ca sĩ , bạn Long Kevinkhiến anh đặt sự tin tưởng vào một tương lai thành công trong giới model,…

0909-phuc-nho-va-ca-lop

Và các bạn học viên cũng không quên tranh thủ lưu lại kỷ niệm “Ngày đầu tiên đi học”

Không có con đường nào bằng phẳng để đến được với thành công, Các bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều để đạt được ước mơ của chính mình . Trước mắt sẽ là những cải thiện về tóc hay da , xa hơn nữa sẽ là những luyện tập về vũ đạo , hình thể , diễn xuất. Tất cả phải thật hoàn hảo để chuẩn bị cho những buổi diễn sắp tới.

Để xem thêm nhiều tin hơn về Catgirls và các model của Catgirls, các bạn xem thêm bên dưới nha:

#hoaxinh#catgirls,#models

Hoa Xinh

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.