Hoaxinh.com.vn | Catgirls một ngày bận rộn trước Trung Thu
18303
post-template-default,single,single-post,postid-18303,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-13.7,qode-theme-bridge | shared by themes24x7.com,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.5,vc_responsive

Catgirls một ngày bận rộn trước Trung Thu

Catgirls một ngày bận rộn trước Trung Thu

Hôm nay, 14 tháng 8 âm lịch, một ngày trước Trung Thu lại là ngày vô cùng bận rộn cho các Model của Catgirls. Như đã nói từ hôm qua, các học viên của Catgirls sẽ có buổi chụp ảnh với chủ đề chính là MÈO và Catwoman. Do đó, cả ngày hôm nay mọi người ai cũng tất bật chuẩn bị cho buổi chụp ảnh. Từ sáng sớm, Kim – Model Manager đã phải chuẩn bị lần nữa trang phục của các bạn học viên cho buổi chụp ảnh vào buổi chiều. Còn các bạn học viên tham gia chụp ảnh cũng tranh thủ mà xem lại các pose và tư thế. Một ngày cứ thế chầm chậm trôi qua, thật sự thời gian trôi quá chậm vì ai cũng trông mong đến 4h30 chiều để cùng đi đến Onelike Studio tại 19 Lê Thị Hồng Gấm, P. Cầu Ông Lãnh, Q,1. Theo báo cáo lại từ nhóm chụp ảnh, buổi chụp ảnh diễn ra rất “phê”, “sướng” và “mất ngủ đêm nay” (theo lời của Hoàng Sang tự thuật). Xem như là nhá hàng từ Team “Onelike” trước khi công bố đầy đủ bộ ảnh.

1409-onelike-001

Models Yến Ngọc và Model Tuấn Anh. Photo: Catgirls’ Photography

 

Tại sao lại gọi là Team “Onelike” vì cũng vào khoảng chiều ngày hôm nay, Catgirls cũng nhận được lời mời tham gia chương trình “Đêm hội trăng rằm – Trung Thu cho em” được tổ chức bởi: Báo Người Tiêu Dùng, Thành đoàn phương 01 Quận 5, StarWorld và báo FCViệt… Đây là chương trình Trung Thu dành cho các bạn nhỏ ở khu vực phương 01 Quận 5 tại Hội trường lầu 06, báo Người Tiêu Dùng số 62 – 64 – 66 Nguyễn Biểu, P. 01, Q.05. Đến với chương trình không phải chỉ là đông đảo các em nhỏ trong phường mà còn có sự xuất hiện của rất nhiều gương mặt ca sĩ, diễn viên như: ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh, ca sĩ nhí Nhật Lan Vy, ca sĩ Lê Cường, ca sĩ Trịnh Tuấn Vĩ, diễn viên Minh Anh, diễn viên Diễm Phương, nhóm nhạc VMusic, Quán quân The Voice Kid Quang Anh…

1409-tt001

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh với bài hát Alibaba.

Riêng với Nhật Lan Vy và Quang Anh, dù tuổi đời và tuổi nghề còn rất trẻ nhưng biểu diễn thì không hề trẻ chút nào. Nếu như Nhật Lan Vy thước tha và yểu điệu với bộ đầm trắng thì Quang Anh lại sôi động mạnh mẽ với phong cách rock và những bước nhảy “không thể chuyên nghiệp hơn”. Cả hội trường từ các bé tham dự đến cả các anh chị tổ chức cúng lắc lư theo điệu nhạc.

1409-tt002

Ca sĩ nhí Nhật Lan Vy

Trong thời gian diễn ra chương trình văn nghệ, hai bạn nữ model của chúng ta là Mỹ Tiên và Quỳnh Nhi cùng các anh chị nghệ sĩ khác ở dưới khán đài và “chăm sóc” các bé. Người viết phải đặc biệt nhấn mạnh từ chăm sóc vì các bé vô cùng hiếu động và sẵn sàng lao lên Sân khấu bất cứ khi nào các anh chị đang biểu diễn gọi. Cứ “gọi” là “lên” nhảy thôi. Nhưng nhờ sự hồn nhiên của các bé mà không khí của hội trường luôn tràn ngập tiếng vỗ tay, tiếng nói, tiếng cười.

1409-tt003

Các models của Catgirls cũng rất hồn nhiên vừa nghe, vừa chơi với các bé.

 

1409-tt004

Cùng nhau làm dáng nào.

1409-tt08

Model Quỳnh Nhi cũng biết cách “tranh thủ” với nhóm nhạc VMusic ghê.

Gần cuối chương trình, một nhân vật vô cùng đặc biệt đã đến và góp vui với chương trình. Sự xuất hiện của anh làm cả hội trường vỡ òa và trở nên cuồng nhiệt. Và người xuất hiện đó là: ÔNG HOÀNG NHẠC VIỆT ĐÀM VĨNH HƯNG! Vừa đáp máy bay về lại TP. Hồ Chí Minh, anh ngay lập tức đến với hội trường báo Người Tiêu Dùng. Ai cũng thấy được vẻ mặt đỏ au vì mệt của anh nhưng anh không ngớt cười và cố gắng giao lưu với mọi người nhất là các bé. Trước sự hâm mộ vô cùng nhiệt tình của các khán giả nhí, Mr. Đàm thể hiện ca khúc “Anak” hay thường được biết đến với tên “Con Yêu” ở Việt Nam. Âm hưởng da diết qua giọng của Mr. Đàm khiến không khí Trung Thu – Đoàn Viên càng được thể hiện sâu sắc.

1409-tt005

Sự xuất hiện bất ngờ của ÔNG HOÀNG NHẠC VIỆT ĐÀM VĨNH HƯNG.

 

1409-tt006

Cả hai bạn models của catgirls vô cùng hăng hái khi phụ BTC phát quà cho các bé.

Kết thúc chương trình là phần phát quà cho các bé. Các models của chúng ta cũng hăng hái “tay xách nách mang” để phụ giúp các bạn tổ chức mang quà tặng cho các bé. Ai cũng có quà, ai cũng vui vẻ, mà vui nhất chính là hoạt động ý nghĩa mà Đoàn Thanh Niên cùng các công ty, tổ chức đã cùng chung tay thực hiện một chương trình trung thu trọn vẹn và tròn nghĩa như mặt trăng tròn đêm Đoàn Viên.

Ngày mai, sẽ có thêm nhiều và nhiều hình ảnh đẹp hơn nữa đang đợi chuẩn bị trình làng. Các bạn muốn xem nhiều hình Model của Hoa Xinh Catgirls hơn thì có thể lên Facebook nhé:

Facebook: https://www.facebook.com/catgirls.vn/

Hoa Xinh

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.