Hoaxinh.com.vn | Ứng dụng của đá bazan băm mặt trong xây dựng
18555
post-template-default,single,single-post,postid-18555,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-13.7,qode-theme-bridge | shared by themes24x7.com,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.5,vc_responsive

Ứng dụng của đá bazan băm mặt trong xây dựng

Ứng dụng của đá bazan băm mặt trong xây dựng

Đá bazan băm mặt là một loại vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến ở nhiều công trình xây dựng này nay. Từ những công trình nhà ở đến những công trình kiến trúc lớn, nhà hàng khách sạn, quán cà phê… đều có thể sử dụng đá bazan băm mặt .Dưới đây là một số ứng dụng của đá bazan băm mặt trong các công trình xây dựng.
Đá bazan băm mặt là gì?
Đá bazan băm mặt là loại đá tự nhiên được băm mặt hay băm nhám, băm trang trí các họa tiết khác nhau giúp tăng giá trị thẩm mỹ cũng như tăng độ ma sát cao và chống trơn trượt tốt hơn. Đá bazan băm mặt thường mang vẻ đẹp độc đáo và được ứng dụng trong rất nhiều công trình xây dựng.

Ứng dụng của đá bazan băm mặt trong các công trình xây dựng


Ngày nay đá bazan băm mặt ghi xám được sử dụng rất nhiều đặc biệt là trong những công trình như lát nền, lát sân, lát sân vườn, lát lối đi, ốp tường, trang trí ngoại thất, nội thất…
Đá bazan băm mặt lát sân vườn
Đá bazan băm mặt là một trong những loại vật liệu được sử dụng khá phổ biến trong trang trí sân vườn. Có thể làm lối đi, đá ốp tường, ốp bồn cây… tạo nên một vẻ đẹp mới mẻ và độc đáo. Sử dụng đá tự nhiên tạo cảm giác gần gũi hơn cho khu vườn của bạn. Hơn nữa độ bền đá cao và khả năng chống trơn trượt và rêu mốc tốt rất thích hợp để lát sân vườn.
—-
Đá bazan băm mặt lát nền và lát lối đi

Đá bazan băm mặt còn được sử dụng nhiều trong lát nền và lát lối đi. Do đá có tính ma sát cao nên không bị trơn trượt phù hợp khi lát nên, lát lối đi. Ngoài ra Đá bazan băm mặt không bị bám rêu hay bị ẩm mốc, dễ dàng vệ sinh hơn. Đây là một trong những loại đá phổ biến nhất bởi nó tạo nên đẹp sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà đồng thời nó có thể dễ dàng kết hợp với những cảnh quan xung quanh.
—-
Đá bazan băm mặt trang trí nội ngoại thất

Đá bazan băm mặt còn được sử dụng để trang trí nội ngoại thất. Đá thường có vẻ đẹp độc lạ với màu sắc của đá lại rất trang nhã và tinh tế, mang đậm phong cách tự nhiên. Bởi những loại đá này rất được ưa chuộng trong thiết kế và trang trí nhà ở. Với thiết kế băm mặt, đa dạng họa tiết tạo nên một không gian riêng đẹp độc đáo.

_______________________

Chi tiết xin liên hệ:
 HOA XINH STONE Co., Ltd 
🏬 Văn phòng: B2.01-03, Chung cư Hoàng Anh An Tiến, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh
☎️ Điện thoại: 028 2228 7171
📩 Email: info@hoaxinh.vn

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.