Hoa Xinh Việt Nam | GIẢI TRÍ
17376
page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-17376,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,qode-content-sidebar-responsive,qode-theme-ver-13.7,qode-theme-bridge | shared by themes24x7.com,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.5,vc_responsive

ĐÀO TẠO TUYỂN CHỌN CA SĨ NGƯỜI MẪU

Các bạn có ngoại hình cao trên 1m68  yêu thích thời trang muốn tham gia CATGIRLS vui lòng liên hệ contact MR ĐÍNH 0923467171, Mr ĐẠT: 0924797479, Ms THANH 01272751010.

Chúng tôi tổ chức casting Catgirl hàng tuần thứ 7 lúc 2h chiều tại số 20-22 đường P khu Pamadora Phú Mỹ Hưng q7. Profile gửi về mail info@hoaxinh.com.vn.

TỖ CHỨC EVENT SỰ KIỆN

Chúng tôi không theo đuổi danh diệu công ty tổ chức sự kiện hàng đầu mà chúng tôi tập trung sản xuất ra những ý tưởng, dịch vụ mà những công ty tổ chức sự kiện hàng đầu không có được. Chúng tôi hãnh diện được đồng hành với sự phát triển và ghi lại những dấu ấn đáng nhớ trong sự thành công của bạn.

CUNG CẤP STYLIST MAKEUP HAIRSTYLIST PHOTOGRAPHERS...

Liên tục tổ chức các party catwalk, shooting, tạo sân chơi và cho dàn mẫu và ca sĩ trẻ, HOA XINH có đội ngũ nhân sự là những chuyên gia hàng đầu trong nghành công nghiệp thời trang, Stylist, make-up, tạo mẫu tóc, các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, người mẫu đã qua đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm trên các sân khấu lớn.

CUNG CẤP MODEL QUẢNG CÁO

HOAXINH ENTERTAIMENT cung cấp người mẫu nam, người mẫu nữ trong các linh vực biểu diễn catwalk, chụp hình sản phẩm, quay phim, quảng cáo, các chiến dịch khuyến mại, quảng bá thương hiệu, hội chợ thương mại, phòng trưng bày sản phẩm.

Creativity is allowing yourself to make mistakes. Art is knowing which ones to keep.