Hoa Xinh Việt Nam | GIỚI THIỆU
17770
page-template-default,page,page-id-17770,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-content-sidebar-responsive,qode-theme-ver-13.7,qode-theme-bridge | shared by themes24x7.com,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.5,vc_responsive

GIỚI THIỆU

     Khởi đầu từ 25/05/2007 HOA XINH Co được thành lập với sứ mệnh tư vấn đầu tư cho các doanh nghiệp Hàn và Nhật tại Việt Nam. Trong 5 năm đầu  hoạt động chúng tôi đã có những dấu ấn sâu rộng, hoạt động đi đầu trong lĩnh vực Event- Entertainment, nhờ vào sự tin tưởng, ủng hộ của các đối tác anh chị, bạn bè trong và ngoài nước, Hoa Xinh đã thành công đưa những Người mẫu triển vọng Việt Nam đến với các đấu trường mang tầm Thế giới, tiến cử các Celeb Việt Nam, châu Á tham dự các chương trình vinh danh, các giải thưởng Nghệ Sĩ châu Á xuất sắc, các nghệ sĩ có cống hiến và hoạt động nổi bật trong năm.

     Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hoa Xinh nay là Hoa Xinh Group đã có những bước phát triển không ngừng trong việc mở rộng những ngành nghề kinh doanh truyền thống của công ty, đi đầu trong xu hướng thương mại dịch vụ, tìm kiếm, thu hút và đàm phán thành công với những đối tác lớn khắp năm châu và là cầu nối tin cậy kết nối sự hợp tác Việt – Hàn trên nhiều lĩnh vực kinh doanh.

      Là Đại sứ thẩm mỹ Hàn Quốc với sứ mệnh tư vấn thẩm mỹ, du lịch thẩm mỹ, spa chăm sóc sắc đẹp. Là đơn vị lên kế hoạch Marketing và thực hiện để đưa những sản phẩm tốt từ các nước đến người tiêu dùng Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh chuỗi Nhà Hàng Hàn Quốc và cửa hàng đồ ăn di động;

       Mục tiêu chiến lược ở mặt kính tác dụng trở thành tốt đối tượng và đáng tin cậy tại thị trường Việt Nam .

       Chúng tôi tạo nên sự khác biệt bởi chất lượng dịch vụ cùng với phong cách riêng mang đậm chất Hàn-Việt. Chìa khóa thành công của chúng tôi, tôi chính là “sự lắng nghe và sự hiểu biết”.

Chúng tôi biết ơn những người đã nỗ lực làm nên HoaXinh ngày hôm nay. Mục tiêu của chúng tôi là tuyển dụng những người luôn đặt tâm vào công việc mình yêu thích để tạo nên niềm vui và sự hài lòng của khách hàng và đối tác. Chính là những người đó, đang và sẽ chia sẻ một mục tiêu và một sứ thần chung của Hoa xinh.

Với mục tiêu trở thành đối tác đầy tiềm năng và đáng tin cậy tại thị trường Việt Nam trong phân khúc nhập khẩu/xuất khẩu, phân phối đa dạng các nghành hàng, chúng tôi mời gọi các nhà đầu tư, đại lý hãy liên lạc với chúng tôi để cùng nhau vạch định chiến lược phát triển dài lâu.

CÔNG TY TNHH SX TM & DV HOA XINH

– Trụ sở chính : Số 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp. HCM.
– Showroom : B2.01- 3A, Chung cư Hoàng Anh An Tiến, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp. HCM.
– Kho : 298A Phạm Hữu Lầu, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh
– Hotline : 028 2244 3636
– Mã số: 0304995131 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hồ Chí Minh cấp.
– Điện thoại / Zalo: Chị Thanh : 0976 612 863
– Email : trade@hoaxinh.vn – info@hoaxinh.vn