Hoaxinh.com.vn | HANAYOME
17807
page-template-default,page,page-id-17807,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-13.7,qode-theme-bridge | shared by themes24x7.com,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.5,vc_responsive

HANAYOME

H A N A Y O M E W E D D I N G  &  B E A U T Y C E N T E R

Hanayome là một trong những thương hiệu đầu tiên được HOA XINH gầy dựng vào năm 2009.

Ảnh Viện áo cưới Hanayome đến từ Nhật Bản mang một nguồn gốc vô cùng ý nghĩa. Xuất phát từ chữ  “Hana” trong tiếng Nhật có nghĩa là“ Bông Hoa” và “Yome” nghĩa “cô gái”. Với 6 chữ H lồng vào nhau, đối xứng nhau tạo thành hình hài của một bông hoa, như 1 bông hoa đang nở,ảnh viện áo cưới Hanayome gửi gắm thông điệp đến phái nữ Việt Nam: “ Các bạn mang vẻ đẹp của một bông hoa đang nở,  tinh tuý mà nổi bật, dịu dàng và tươi trẻ.”

Với những công nghệ tiên tiến nhất đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản, Hanayome đã đem đến một sự khác biệt trong phong cách ảnh cưới tại Việt Nam. So với hầu hết các dịch vụ cưới khác, Hanayome nổi bật hơn hẳn khi tạo dựng được cho mình một hình ảnh mang nét đẹp Á Đông.

Trong hơn 3 năm hoạt động, Hanayome thương hiệu về studio và áo cưới của Hoa xinh đã được biết đến là một trung tâm hàng đầu và được nhiều đối tác đánh giá cao về quy mô cũng như chất lượng

Tòa nhà Hanayome với hơn 1400m2 với 6 tầng lầu trong đó 4 tầng dành cho ảnh viện studio, áo cưới và showroom áo cưới, 2 Tầng dành cho dịch vụ spa và hair salon, ngoài đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp , Hanayome còn có các cộng tác viên chuyên nghiệp của nước ngoài về giảng dạy và làm việc như Mr Han Jie Hun, Mr Lee Jin Hwan, Mr Kim Sang Gon (top 14 nhiếp ảnh gia thế giới) và đứng đầu về image designer của HQ-Ms. Cho Sung Jin, được sự đánh giá cao của nhiều đối tác và khách hàng.

Một số link thông tin về HANAYOME

http://kienthucgiadinh.com.vn/news/hanayome__thuong_hieu_cua_tinh_yeu_va_ve_dep_a_dong.aspx

http://bridal.vn/Hanayome-Wedding-and-Beauty-Center_cv285

http://nhatkyngaycuoi.vn/danh-sach/hanayome-wedding-beauty-center/

HANAYOME được đầu tư năm 2009, sau 3 năm hoạt động, tuy rất tiếc hiện nay đã không còn tiếp tục kinh doanh về mảng áo cưới nhưng về mảng BEAUTY (spa/ mỹ phẩm) và NHIẾP ẢNH, chúng tôi tự hào vẫn có một đội ngũ nhiếp ảnh đầy nhiệt huyết và chuyên nghiệp mang tên CATGIRL PHOTOGRAPHY (xem CATGIRLS)