Hoaxinh.com.vn | MARKETING
18588
page-template-default,page,page-id-18588,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-13.7,qode-theme-bridge | shared by themes24x7.com,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.5,vc_responsive

MARKETING

Nhắc đến Digital Marketing, không thể không nhắc đến hai công cụ quảng cáo: Google & Facebook. HOA XINH tự hào là công ty cung cấp dịch vụ Google AdWords và Quảng cáo Facebook tối ưu và chất lượng hàng đầu, mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp trong nước để tiếp cập những nền tảng công nghệ – quảng cáo hàng đầu thế giới.

Bên cạnh đó, HOA XINH còn mang đến gói tiếp thị trực tuyến với nhiều hình thức quảng cáo đa dạng gồm: quảng cáo video, quảng cáo mobile, quảng cáo TVC & Wifi, Google Display Network, Email Marketing, Forum Seeding,… 

Với hơn 8 năm kinh nghiệm, đội ngũ hơn 200 nhân sự chuyên nghiệp, đã và đang khẳng định vị trí của mình với hơn 4,000 chiến dịch cho hơn 2,000 đối tác trong và ngoài nước thuộc nhiều ngành nghề khác nhau.

Hướng tới mục tiêu vươn tầm quốc tế, hoạt động với quy mô toàn cầu. Ngoài 3 văn phòng trong nước là trụ sở chính, HOA XINH hiện đã thành lập 2 chi nhánh quốc tế tại Hàn Quốc và Cambodia, hứa hẹn các văn phòng đại diện sắp tới tại nhiều điểm đến trên thế giới.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
 HOA XINH Co., Ltd 
Tel: 028 2244 3636
Email: info@hoaxinh.vn