Hoa Xinh Việt Nam | MỸ PHẨM
17809
page-template-default,page,page-id-17809,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,qode-content-sidebar-responsive,qode-theme-ver-13.7,qode-theme-bridge | shared by themes24x7.com,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.5,vc_responsive

Thiên đường mỹ phẩm từ Hàn Quốc với các sản phẩm độc đáo và chất lượng được cung cấp sỉ và lẻ. 

Công ty TNHH HOA XINH là nhà sản xuất, phân phối và bán sỉ lẻ toàn cầu các loại mỹ phẩm, đặc biệt sản phẩm đến từ HÀN QUỐC và NHẬT BẢN.. Đặc biệt chúng tôi nhận gia công sản xuất mỹ phẩm theo thương hiệu riêng của khách hàng theo yêu cầu về chất lượng, thiết kế, số lượng dù ít.

Không chỉ là nhà phân phối của các nhãn hàng mỹ phẩm xuất xứ từ Châu Á, Châu Mỹ, Châu Âu như Tomford, Iope, Fo, Sulwahoo, Laneigh, The FaceShop, Innisfree, Mediheal, Daycell,….  HOA XINH còn nhận gia công sản xuất mỹ phẩm theo thương hiệu riêng của khách hàng theo yêu cầu về chất lượng, thiết kế, số lượng từ ít đến nhiều. Toàn bộ quá trình sản xuất đều phải tuân thủ sự quản lý chất lượng nghiêm ngặt từ các hãng thông qua các chuyên gia.

Ngoài ra chúng tôi nhận làm thủ tục nhập khẩu, xuất khẩu mỹ phẩm, và công bố mỹ phẩm tại Việt Nam với đầy đủ giấy chứng nhận Freesale, giấy chứng nhận đủ điều kiện về sức khỏe của Hàn quốc cung cấp.

Cùng với thời gian, bắt đầu từ năm 2011, CHÚNG TÔI  đã khẳng định được thương hiệu và lòng tin đối với khách hàng, đồng thời ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam thông qua các nhãn hiệu HANAYOME, BQUEEN, BY KELP MASK, SNOWWHITE..

 

   CONTACT MS THANH 01272751010 for more information!!!!